Giới thiệu

THE KAWAII BOUTIQUE

"Nhằm đơn giản hóa quá trình mua hàng của Quý Khách bằng cách sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến với những ưu điểm vượt trội, 
The Kawaii Boutique cung cấp cho Quý Khách sự lựa chọn đa dạng qua nhiều sản phẩm khác nhau trong tâm lý thoải mái nhất vì chúng tôi cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết liên quan đến từng sản phẩm có sẵn tại cửa hàng. Tại đây, Quý Khách có thể lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất mà không mất nhiều thời gian và chi phí đi lại so với phương thức mua hàng truyền thống.
Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn có chiến lược thường xuyên "làm mới diện mạo" và nâng cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng định kỳ để đảm bảo Quý khách có được những trải nghiệm tốt nhất tại cửa hàng,
Xin cảm ơn Quý Khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi,
Đội ngũ The Kawaii Boutique."

LỜI NÓI ĐẦU

The Kawaii Boutique xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những khách hàng yêu quý  đã ủng hộ Kawaii trong suốt thời gian qua.
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn Kawaii khi chúng tôi chỉ còn là một cửa hàng online nhỏ với phương thức đặt hàng trước 14 ngày. 
Cảm ơn quý khách đã cho Kawaii niềm tin - nguồn động lực to lớn để tiếp tục cho ra đời trang web này. 

GIỚI THIỆU CHUNG

Cùng với sự phổ biến của truyện tranh Nhật Bản (Manga) và phim hoạt hình Nhật Bản (Anime), thời trang phong cách "kawaii" (dễ thương quá) "đậm chất Nhật Bản" đã trở thành một trong những từ khóa được các bạn trẻ săn đón hàng đầu trên khung tìm kiếm của Google hay trên các diễn đàn khác nhau. Hơn thế, với xu thế hội nhập mới, cùng với những ưu điểm vượt trội của phương thức mua hàng trực tuyến, The Kawaii Boutique ra đời. 
The Kawaii Boutique, dự án "start-up" (khởi nghiệp trẻ) của một nhóm bạn yêu thích thời trang phong cách Nhật Bản, chính thức ra mắt những khách hàng yêu mến thời trang vào tháng 9/2017. 
Sau những thành công ban đầu, với khát khao mang đến cái đẹp cho tất cả các bạn trẻ cũng như tạo dựng được hình ảnh mới lạ trong thị trường thời trang cho tuổi thanh - thiếu niên, The Kawaii Boutique đã đa dạng hoá các sản phẩm của mình với những mẫu áo hoodie cực chất, đầm liền, chân váy, quần, áo thun và áo sơ mi… có sẵn hoặc đặt trước vào đầu tháng 3/2018.

LỜI KẾT

Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, The Kawaii luôn luôn lên chiến lược làm mới "diện mạo" và nâng cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng để đảm bảo quý khách có được những trải nghiệm tốt nhất tại cửa hàng. 

Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực hoàn thiện The Kawaii Boutique nhằm nhận được sự ủng hộ nhiều hơn từ khách hàng
để dự án tiếp theo - cửa hàng offline đầu tiên sẽ được ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh. 

"Đội ngũ The Kawaii Boutique xin hứa, chúng tôi luôn bán hàng bằng cả trái tim." 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: